การควบคุมเชิงป้องกันสำหรับอาหารมนุษย์ (Preventive Controls for Human Food)
มกษ.9024
ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกกฤตที่ต้องควบคลุมและแนวทางในการนําไปใช้ (Hazard analysis systems and critical control points and guidelines for their implementation.)
การผลิตพลังงาน และการจัดการพลังงานไฟฟ้า
ทวนสอบก๊าซเรือนกระจก การผลิตพลังงาน และการจัดการพลังงานไฟฟ้า (Power Generation and Electric Power Transactions)
GHPs
การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good hygiene practices in food production)
ขอบข่ายอื่น ๆ
ขอบข่ายอื่น ๆ (Other scope)
การทำเหมืองและการผลิตแร่
การทำเหมืองและการผลิตแร่ (Mining and Mineral Production)
มกษ.9070
หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ (CODE OF PRACTICE ON INSPECTION AND RECEIVEING OF DURIANS FOR COLLECTING HOUSE AND PACKING HOUSE)
CEMS PART 2
ระบบการจัดการเศรษฐกิจหมุนเวียนสำหรับองค์กร เล่ม 2-2564 (Circular economy management system for organization Part 2)