การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good hygiene practices in food production)
มกษ.9035
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงคัดบรรจุผักและผลไม้ (Good practice for fruit and vegetable sorting houses)
มกษ.9039
การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค (Good practice for ready-to-eat fresh cut fruits and vegetables)
มกษ.4403
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงสีข้าว (Good practice for rice mills)
มกษ.9047
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงรวบรวมผักและผลไม้สด (Good practice for fresh fruit and vegetable collection plants)
HACCP
การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points)
มกษ.9070
หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ (CODE OF PRACTICE ON INSPECTION AND RECEIVEING OF DURIANS FOR COLLECTING HOUSE AND PACKING HOUSE)