วว. JUMP ( วว. Join Unit Multi-Task Platform )
สำนักรับรองระบบคุณภาพ (สรร.)
รับรองระบบคุณภาพ
รับรองผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการ หมวดหมู่: มาตรฐานอาหารและสินค้าเกษตร
list

มกษ.9046

หลักปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตทุเรียนแช่เยือกแข็ง (Good practice for frozen durian production)
list

มกษ.9023

หลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร (General principles of food hygiene)
list

ISO 22000

ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร (food safety management system)
list

GHPs

การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good hygiene practices in food production)
list

มกษ.9035

การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงคัดบรรจุผักและผลไม้ (Good practice for fruit and vegetable sorting houses)
list

มกษ.9039

การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค (Good practice for ready-to-eat fresh cut fruits and vegetables)
list

มกษ.4403

การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงสีข้าว (Good practice for rice mills)
list

มกษ.9047

การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงรวบรวมผักและผลไม้สด (Good practice for fresh fruit and vegetable collection plants)
list

HACCP

การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points)
list

มกษ.9070

หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ (CODE OF PRACTICE ON INSPECTION AND RECEIVEING OF DURIANS FOR COLLECTING HOUSE AND PACKING HOUSE)

ข่าวประชาสัมพันธ์