ฉบับที่ | ชื่อเอกสาร | ดาวน์โหลด |
---|---|---|
เอกสารฉบับที่ 1 | Directory of Certificate | |
เอกสารฉบับที่ 2 | มอก.17021-1-2559 ได้รับการรับรองความสามารถในฐานะหน่วยรับรอง ตามมาตรฐาน มอก.17021-1-2559 (การตรวจสอบและรับรอง -ข้อกำหนดสำหรับหน่วยตรวจประเมินและให้การรับรอง ระบบการจัดการ - ส่วนที่ 1 ข้อกำหนด) |
|
เอกสารฉบับที่ 3 | ISO/TS 22003 : 2013 ได้รับการรับรองความสามารถในฐานะหน่วยรับรองระบบการจัดการ ตามมาตรฐาน ISO/TS 22003 : 2013 * (ขอบข่าย : ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร) |
|
เอกสารฉบับที่ 4 | แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 3/2557 ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.9023-2564 ,มกษ.9024-2564 * (ขอบข่าย : อาหารและเครื่องดื่ม) |
|
เอกสารฉบับที่ 5 | แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 5/2559 ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.7420-2552 , มกษ.9039-2556 , มกษ.9041-2557 , มกษ.9035-2563 , มกษ.4403-2564 * (ขอบข่าย : สัตว์น้ำ ผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค สินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง ผักและผลไม้สด ข้าว ผลไม้สด น้ำนมดิบ) |
|
เอกสารฉบับที่ 6 | มกษ.1004/2557, มกษ.6401-2558 มาตรฐานบังคับ : มกษ.1004/2557 และ มาตรฐานบังคับ มกษ.6401-2558 * (ขอบข่าย : สัตว์น้ำ ผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค สินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง ผักและผลไม้สด ข้าว ผลไม้สด น้ำนมดิบ) |
|
เอกสารฉบับที่ 7 | แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 7/2560 ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มาตรฐานบังคับ มกษ.9046-2560 * (ขอบข่าย : ทุเรียนแช่เยือกแข็ง) |
|
เอกสารฉบับที่ 8 | แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 5/2562 ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.9047-2560 * (ขอบข่าย : ผักและผลไม้สด) |
|
เอกสารฉบับที่ 9 | แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 1/2567 ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.9070-2566 * (ขอบข่าย : ทุเรียน) |
|
เอกสารฉบับที่ 10 | กมพ.20.1 ทะเบียนเลขที่ CB 08 กรมวิชาการเกษตร หนังสือสำคัญแสดงการขึ้นทะเบียนหน่วยรับรองโรงงานผลิตสินค้าพืช * ขอบข่ายมาตรฐาน
|
|
เอกสารฉบับที่ 11 | แบบ ตร.๒ หนังสือสำคัญการขึ้นบัญชีหน่วยรับรองสถานประกอบการอาหาร |
|
เอกสารฉบับที่ 12 | แบบ นต.ส๒ หนังสือสำคัญการขึ้นบัญชีหน่วยตรวจสถานประกอบการเครื่องสำอาง * (ขอบข่ายการให้บริการที่ขึ้นบัญชีไว้กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) |
|
เอกสารฉบับที่ 13 | Circular Economy Management System | |
เอกสารฉบับที่ 14 | ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา บัญชีองค์ผู้เชี่ยวชาญ หน่วยงานของรัฐ หรือองค์กรเอกชนทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อทำหน้าที่ในการตรวจสอบ หรือตรวจสถานประกอบการผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ พ.ศ. 2566 |