รายละเอียด
ทางเราสนใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทุเรียนทอดกรอบ และต้องการความช่วยเหลือในด้านการพัฒนารสชาติ รวมถึงกระบวนการผลิตที่สามารถสร้าง รูปร่างที่สม่ำเสมอ และคงความกรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เราเป็นกลุ่มนักศึกษา กำลังพัฒนาความคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนธุรกิจอย่างเป็นทางการ ดังนั้นเราจึงยังไม่มี เลขประจำตัวผู้เสียภาษี เราจึงต้องการคำแนะนำและความช่วยเหลือจากท่านในหลาย ๆ เรื่อง เช่น:
การพัฒนารสชาติ: แนะนำวิธีการสร้างรสชาติที่โดดเด่นสำหรับทุเรียนทอดกรอบได้หรือไม่
สารผสม: มีสารผสมใดบ้างที่สามารถใช้เพื่อเพิ่ม น้ำหนัก, ผลผลิต และปริมาตร ของผลิตภัณฑ์ และยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์คงรูปร่างและรักษาความกรอบได้ดี
การใช้แป้ง: หากใช้แป้งมันสำปะหลังผสมกับแป้งข้าวเจ้า จะส่งผลต่อเนื้อสัมผัสและรสชาติอย่างไร หรือควรใช้แป้งชนิดอื่นแทนหรือไม่
รบกวนขอ ใบเสนอราคา สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้ เพื่อการวางแผนงบประมาณต่อไป