รายละเอียด
วิเคราะห์ เพื่อ ขึ้นทะเบียนวัตถุเจือปนอาหาร
Polydextrose Type II (Improved) (Food Additive)
รายการวิเคราะห์ ดังนี้
1. Assay
2. Solubility
3. Test for sugar
4. Solubility in acetone
5. Test for reducing sugar
6. Water
7. pH
8. Sulfated ash
9. Nickel
10. 1,6-Anhydro-D-glucose
11. Glucose and sorbitol
12. Molecular weight limit
13. 5-Hydroxymethylfurfural
14. Lead
ที่ยู่ในการออกใบเสนอราคา
ชื่อ: นางสาวนัยนา ต่างใจ
หน่วยงาน: บริษัท จี.เอ็ม.พี. จำกัด
ในนาม: บริษัท จี.เอ็ม.พี. จำกัด
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0105528026091 อีเมลล์: naiyana@gmpchem.com โทรศัพท์: 021589030
ที่ตั้ง: บริษัท จี.เอ็ม.พี. จำกัด เลขที่ 506/119-120 ซอยรามคำแหง 39 (เทพลีลา 1) ถนนถนนประชาอุทิศ ตำบลวังทองหลาง อำเภอวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10310