*** รายละเอียดใบคำขอ ****

งานบริการ

บริการวิเคราะห์วัตถุเจือปนอาหารตามมาตรฐาน Joint FAO/WHO Expert Committee on Food Additives (JECFA) และ Food Chemical Codex (FCC) เพื่อขึ้นทะเบียน อย.

รายละเอียด
เรียนคุณเจ้าหน้าที่ ขอใบเสนอราคาวิเคราะห์ Yeast powder ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 281) พ.ศ. 2547 รายการที่ต้องการตรวจตามด้านล่างค่ะ 1. กรดโฟลิก ไม่เกิน 0.04 มิลลิกรัมต่อกรัม
เอกสารแนบเพิ่มเติม
แนบรูปภาพประกอบ
ต้องการให้จัดส่งใบเสนอราคา
(E-mail)
rungnapa@bjinter.co.th
ที่ยู่ในการออกใบเสนอราคา
ชื่อ: นางสาวรุ่งนภา มธุพจน์
หน่วยงาน: บริษัท บรอนสัน แอนด์ จาคอบส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ในนาม: บริษัท บรอนสัน แอนด์ จาคอบส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0105545099335 อีเมลล์: rungnapa@bjinter.co.th โทรศัพท์: 02-337-1542 ext 314
ที่ตั้ง: ซอยวัดศรีวารีน้อย เลขที่ 4/11 หมู่ 8 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
<<< ย้อนกลับ