สวัสดี คุณ
บริการวิเคราะห์วัสดุสัมผัสอาหาร
    การให้บริการวิเคราะห์วัสดุสัมผัสอาหาร ตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 295) พ.ศ. 2548 และมาตรฐานสากลการทดสอบสมบัติทางเคมี
  • โลหะหนักในเนื้อพลาสติก
    1. - ตะกั่ว
      - แคดเมียม
      - แบเรียม
      - สารหนู
  • สารอินทรีย์ในเนื้อพลาสติก
    1. - โทลูอีน
      - เอทิลเบนซีน
      - ไอโซพรอพิลเบนซีน
      - นอร์มอลพรอพิลเบนซีน
      - สไตรีน
      - สารบีสฟีนอลเอ
      - สารบีสฟีนอลเอทั้งหมด
      - ไดฟีนีลคาร์บอเนต
      - พทาเลต (Phathalates)
      - แอซีทอลดีไฮด์
      - แอมีนส์
      - อะคริลาไมด์ (Acrylamide)
      - Polyaromatic Hydrocarbon
  • ปริมาณสารที่ละลายออกมาทั้งหมด
  • ปริมาณสารที่ละลายออกมา
    1. - สารที่ทําปฏิกิริยากับโพแทสเซียมเพอร์แมงกาเนต
      - โลหะหนัก (เทียบเป็นตะกั่ว)
      - พลวง
      - เจอร์เมเนียม
      - สารบีสฟีนอลเอทั้งหมด
      - ฟีนอล
      - แอมีนส์
      - สารอินทรีย์ที่ระเหยได้ (toluene, elhylbenzene, isopropylbenzene,n-propylbenz and styrene)
      - สารที่ละลายออกมาจากการสกัดด้วยนอร์มอลเฮกเซน
      - สารที่ละลายออกมาจากการสกัดด้วยไซลีน
      - Polyvinylidene Chloride
      - Caprolactam
      - Methacrylate
      - Primary aromatic amines (PAAs)
  • ความคงทนของสีที่ใช้พิมพ์
  • สีผสมในพลาสติกที่ละลายออกมา