วว.JUMP (วว Joint Unit Multi-task Platform)
ศูนย์ทดสอบและมาตรวิทยา (ศทม.)
หน้าแรก
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
สวัสดี คุณ
บริการวิเคราะห์/ทดสอบ (Analysis/Testing) / วัสดุสัมผัสอาหาร
บริการวิเคราะห์วัสดุสัมผัสอาหาร
การให้บริการวิเคราะห์วัสดุสัมผัสอาหาร ตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 295) พ.ศ. 2548 และมาตรฐานสากลการทดสอบสมบัติทางเคมี
โลหะหนักในเนื้อพลาสติก
- ตะกั่ว
- แคดเมียม
- แบเรียม
- สารหนู
สารอินทรีย์ในเนื้อพลาสติก
- โทลูอีน
- เอทิลเบนซีน
- ไอโซพรอพิลเบนซีน
- นอร์มอลพรอพิลเบนซีน
- สไตรีน
- สารบีสฟีนอลเอ
- สารบีสฟีนอลเอทั้งหมด
- ไดฟีนีลคาร์บอเนต
- พทาเลต (Phathalates)
- แอซีทอลดีไฮด์
- แอมีนส์
- อะคริลาไมด์ (Acrylamide)
- Polyaromatic Hydrocarbon
ปริมาณสารที่ละลายออกมาทั้งหมด
ปริมาณสารที่ละลายออกมา
- สารที่ทําปฏิกิริยากับโพแทสเซียมเพอร์แมงกาเนต
- โลหะหนัก (เทียบเป็นตะกั่ว)
- พลวง
- เจอร์เมเนียม
- สารบีสฟีนอลเอทั้งหมด
- ฟีนอล
- แอมีนส์
- สารอินทรีย์ที่ระเหยได้ (toluene, elhylbenzene, isopropylbenzene,n-propylbenz and styrene)
- สารที่ละลายออกมาจากการสกัดด้วยนอร์มอลเฮกเซน
- สารที่ละลายออกมาจากการสกัดด้วยไซลีน
- Polyvinylidene Chloride
- Caprolactam
- Methacrylate
- Primary aromatic amines (PAAs)
ความคงทนของสีที่ใช้พิมพ์
สีผสมในพลาสติกที่ละลายออกมา
สนใจใช้บริการ
หน้าแรก
สมุนไพร
โลหะ
ยาง
พลาสติก
เครื่องมือแพทย์
ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า
โยธาและวัสดุก่อสร้าง
สีอุตสาหกรรม
เครื่องวิทยุคมนาคม
เคมีภัณฑ์
วัสดุสัมผัสอาหาร
เครื่องจักรกล/ปั้นจั่น
วัตถุเจือปนอาหาร
สิ่งแวดล้อม
โลหะ
สิ่งแวดล้อม