วว. JUMP ( วว. Join Unit Multi-Task Platform )
สำนักรับรองระบบคุณภาพ (สรร.)
รับรองระบบคุณภาพ
รับรองผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการ หมวดหมู่: มาตรฐานอาหารและสินค้าเกษตร
list

ISO 22000

ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร (food safety management system)
list

PCHF

การควบคุมเชิงป้องกันสำหรับอาหารมนุษย์ (Preventive Controls for Human Food)
list

มกษ.9024

ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกกฤตที่ต้องควบคลุมและแนวทางในการนําไปใช้ (Hazard analysis systems and critical control points and guidelines for their implementation.)
list

GHPs

การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good hygiene practices in food production)
list

มกษ.9023

หลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร (General principles of food hygiene)
list

มกษ.9070

หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ (CODE OF PRACTICE ON INSPECTION AND RECEIVEING OF DURIANS FOR COLLECTING HOUSE AND PACKING HOUSE)
list

HACCP

การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points)
list

มกษ.6401

การปฏิบัติที่ดีสำหรับศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ (Good practice for raw milk collection centers)
list

มกษ.1004

การปฏิบัติที่ดีสําหรับการรมผลลําไยสดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (Good practice for fumigating fresh longan with sulfur dioxide gas)
list

มกษ.9041

หลักปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง (Good practice for the production of frozen agricultural products)

ข่าวประชาสัมพันธ์