วว. JUMP ( วว. Join Unit Multi-Task Platform )
สำนักรับรองระบบคุณภาพ (สรร.)
รับรองระบบคุณภาพ
รับรองผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการ หมวดหมู่: มาตรฐานอาหารและสินค้าเกษตร
list

HACCP

การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points)
list

GHPs

การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good hygiene practices in food production)
list

มกษ.9041

หลักปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง (Good practice for the production of frozen agricultural products)
list

มกษ.4403

การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงสีข้าว (Good practice for rice mills)
list

มกษ.6401

การปฏิบัติที่ดีสำหรับศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ (Good practice for raw milk collection centers)
list

มกษ.9046

หลักปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตทุเรียนแช่เยือกแข็ง (Good practice for frozen durian production)
list

ISO 22000

ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร (food safety management system)
list

มกษ.9070

หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ (CODE OF PRACTICE ON INSPECTION AND RECEIVEING OF DURIANS FOR COLLECTING HOUSE AND PACKING HOUSE)
list

PCHF

การควบคุมเชิงป้องกันสำหรับอาหารมนุษย์ (Preventive Controls for Human Food)
list

มกษ.9039

การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค (Good practice for ready-to-eat fresh cut fruits and vegetables)

ข่าวประชาสัมพันธ์