การควบคุมเชิงป้องกันสำหรับอาหารมนุษย์ (Preventive Controls for Human Food)
มกษ.9024
ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกกฤตที่ต้องควบคลุมและแนวทางในการนําไปใช้ (Hazard analysis systems and critical control points and guidelines for their implementation.)
GHPs
การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good hygiene practices in food production)
มกษ.9023
หลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร (General principles of food hygiene)
มกษ.9070
หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ (CODE OF PRACTICE ON INSPECTION AND RECEIVEING OF DURIANS FOR COLLECTING HOUSE AND PACKING HOUSE)
HACCP
การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points)
มกษ.6401
การปฏิบัติที่ดีสำหรับศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ (Good practice for raw milk collection centers)
มกษ.1004
การปฏิบัติที่ดีสําหรับการรมผลลําไยสดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (Good practice for fumigating fresh longan with sulfur dioxide gas)
มกษ.9041
หลักปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง (Good practice for the production of frozen agricultural products)