วว. JUMP ( วว. Join Unit Multi-Task Platform )
สำนักรับรองระบบคุณภาพ (สรร.)

Certification Of Accreditation

ฉบับที่ ชื่อเอกสาร ดาวน์โหลด
เอกสารฉบับที่ 1 Directory of Certificate
เอกสารฉบับที่ 2 มอก.17021-1-2559
ได้รับการรับรองความสามารถในฐานะหน่วยรับรอง ตามมาตรฐาน มอก.17021-1-2559 (การตรวจสอบและรับรอง -ข้อกำหนดสำหรับหน่วยตรวจประเมินและให้การรับรอง ระบบการจัดการ - ส่วนที่ 1 ข้อกำหนด)
เอกสารฉบับที่ 3 ISO/TS 22003 : 2013
ได้รับการรับรองความสามารถในฐานะหน่วยรับรองระบบการจัดการ ตามมาตรฐาน ISO/TS 22003 : 2013
* (ขอบข่าย : ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร)
เอกสารฉบับที่ 4 แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 3/2557
ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.9023-2564 ,มกษ.9024-2564
* (ขอบข่าย : อาหารและเครื่องดื่ม)
เอกสารฉบับที่ 5 แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 5/2559
ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.7420-2552 , มกษ.9039-2556 , มกษ.9041-2557 , มกษ.9035-2563 , มกษ.4403-2564
* (ขอบข่าย : สัตว์น้ำ ผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค สินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง ผักและผลไม้สด ข้าว ผลไม้สด น้ำนมดิบ)
เอกสารฉบับที่ 6 มกษ.1004/2557, มกษ.6401-2558
มาตรฐานบังคับ : มกษ.1004/2557 และ มาตรฐานบังคับ มกษ.6401-2558
* (ขอบข่าย : สัตว์น้ำ ผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค สินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง ผักและผลไม้สด ข้าว ผลไม้สด น้ำนมดิบ)
เอกสารฉบับที่ 7 แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 7/2560
ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มาตรฐานบังคับ มกษ.9046-2560
* (ขอบข่าย : ทุเรียนแช่เยือกแข็ง)
เอกสารฉบับที่ 8 แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 5/2562
ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.9047-2560
* (ขอบข่าย : ผักและผลไม้สด)
เอกสารฉบับที่ 9 แบบ มกษ.13 ใบอนุญาตเลขที่ 1/2567
ใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐาน มกษ.9070-2566
* (ขอบข่าย : ทุเรียน)
เอกสารฉบับที่ 10 กมพ.20.1 ทะเบียนเลขที่ CB 08
กรมวิชาการเกษตร หนังสือสำคัญแสดงการขึ้นทะเบียนหน่วยรับรองโรงงานผลิตสินค้าพืช
* ขอบข่ายมาตรฐาน
  • มกษ.9070-2566 : หลักปฏิบัติในการตรวจและรับผลทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ
  • มกษ.9023-2564 : หลักการทั่วไปด้านสุขลักษณะอาหาร : การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดี
  • มกษ.9024-2564 : ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางในการนำไปใช้
  • มกษ.9035-2563 : การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงคัดบรรจุผักและผลไม้สด
  • มกษ.9047-2560 : การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงรวบรวมผักและผลไม้สด
  • มกษ.9046-2560 : การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตทุเรียนแช่เยือกแข็ง
  • มกษ.9041-2557 : หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง
  • มกษ.1004-2557 : หลักปฏิบัติสำหรับกระบวนการรมผลไม้สดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์
  • มกษ.9039-2556 : การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค
เอกสารฉบับที่ 11 แบบ ตร.๒
หนังสือสำคัญการขึ้นบัญชีหน่วยรับรองสถานประกอบการอาหาร
เอกสารฉบับที่ 12 แบบ นต.ส๒
หนังสือสำคัญการขึ้นบัญชีหน่วยตรวจสถานประกอบการเครื่องสำอาง
* (ขอบข่ายการให้บริการที่ขึ้นบัญชีไว้กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)
เอกสารฉบับที่ 13 Circular Economy Management System
เอกสารฉบับที่ 14 ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
บัญชีองค์ผู้เชี่ยวชาญ หน่วยงานของรัฐ หรือองค์กรเอกชนทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อทำหน้าที่ในการตรวจสอบ หรือตรวจสถานประกอบการผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ พ.ศ. 2566